Đại lý bán xe ô tô tải cũ nào tốt?

Xe ôtô Tải cũ giá rẻ – Bán xe ôtô tải cũ trả góp giá rẻ nhất hiện nay? Miễn phí tìm kiếm xe ô tô tải cũ trả góp giá rẻ theo từng yêu cầu khách hàng. Tìm đến hãng bán xe ô tô tải cũ để mua xe có phải là giải pháp tốt nhất đảm bảo chất lượng?

Nên mua xe ôtô tại đại lý hay các cá nhân?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, xu hướng tìm mua xe ôtô cũ đang ngày một gia tăng. Bởi nhu cầu về việc đi lại, vận tải hàng khách hoặc hàng hóa thì ngày càng tăng nhanh nhưng khả năng tài chính thì không phải ai cũng có thể mua xe mới 100% được. Thay vào đó, họ tìm nơi bán xe ô tô tải cũ để mua xe đã qua sử dụng nhằm phục vụ cho nhu cầu của mình.

Thường có hai sự lựa chọn như sau: một là mua trực tiếp từ chủ cũ, hai là mua qua các cửa hàng tư nhân hoặc đại lý hãng xe.

Chúng ta hãy thử so sánh ưu và nhược điểm của hai lựa chọn trên để có câu trả lời tối ưu nhất cho việc tìm nơi bán xe ô tô tải cũ KIA, Ford, Toyota… hoặc các dòng xe khác nhé!

Mua trực tiếp từ chủ cũ:

  • Ưu điểm: giá rẻ, có thể thương lượng giá.
  • Nhược điểm: không có các ưu đãi hoặc được hưởng các quyền lợi liên quan khác; mất thời gian đi làm giấy tờ có liên quan khi mua bán xe ôtô tải cũ giá rẻ.

Mua qua các cửa hàng tư nhân hoặc đại lý hãng xe:

Ưu điểm:

  • Đại lý chính hãng sẽ lo hoàn tất thủ tục các loại giấy tờ liên quan khi mua xe cho bạn.
  • Có sự hỗ trợ cho vay tín dụng ngân hàng với mức lãi suất tốt hơn cho bạn khi thực hiện hợp đồng mua bán xe ôtô tải cũ trả góp.
  • Xe được kiểm tra kĩ lưỡng và sửa chữa xe trước khi bán.
  • Đảm bảo nguồn gốc và thông tin sở hữu của xe, tránh mua nhầm xe ăn cắp hay gây tai nạn hoặc xe sử dụng giấy tờ giả…

Nơi nào bán xe ô tô cũ trả góp giá rẻ nhất?

Nhược điểm:

  • Giá luôn cao hơn giá mua trực tiếp từ chủ cũ.
  • Bạn rất dễ “bị dụ” mua những chiếc xe ngoài dự tính về nhu cầu sử dụng ban đầu bởi đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo bán hàng bài bản.
  • Dễ bị ảnh hưởng bởi các chương trình quảng cáo và ưu đãi của hãng.

Nếu bạn lần đầu tiên đi tìm nơi mua bán xe ôtô tải cũ hà nội, tphcm.. và không rành về xe thì việc đặt mua xe cũ từ các đại lý hãng là lựa chọn sáng suốt nhất! Bởi mặc dù chi phí có nhỉnh hơn so với những nơi bán cá nhân khác nhưng bạn sẽ cảm thấy an tâm, thoải mái hơn với những giao dịch mua bán có hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

Đặc biệt là khi tìm đến những đại lý hãng uy tín để mua xe bạn còn được hỗ trợ về các vấn đề như: bảo hành, hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật khi cần thiết.

Sau khi đọc những thông tin trên, nếu bạn muốn tìm nơi tư vấn mua bán xe ôtô tại đà nẵng, Hà Nội, TP.HCM.. thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí!

0/5 (0 Reviews)
Share+
error: Content is protected !!