Cách mua bán xe ôtô Honda Accord cũ giá rẻ, tiết kiệm?

Mua xe ôtô Honda Accord cũ giá rẻ chất lượng ở đâu uy tín? Miễn phí tìm kiếm các dòng xe ô tô Honda cũ đã qua sử dụng tại Tp.HCM, Hà Nội..theo yêu cầu.

Mua bán xe ôtô Honda Accord cũ tại Tp.hcm

Làm thế nào để sở hữu xe ôtô Honda Accord cũ giá rẻ mà chất lượng vẫn ổn định là băn khoăn của rất nhiều người. Chất lượng và giá cả của xe còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó kinh nghiệm và khả năng đánh giá xe là yếu tố quan trọng nhất. Nếu không biết kiểm định xe thì “tiền mất tật mang” rất dễ xảy ra.

Cách nhận biết xe ôtô Honda Accord

Mua xe ôtô honda accord cũ của người quen hoặc bạn bè thân thiết giới thiệu là cách an toàn nhất khi mua xe cũ. Bởi lẽ sự thân thiết, tin cậy sẽ đảm bảo về chất lượng của xe hơn. Bên cạnh đó, bản thân người mua phải biết đánh giá ngoại thất, nội thất, động cơ vận hành của xe và số kilomet xe đã đi. Nhiều người có điều kiện, nhiều xe nên bán lại một chiếc mới đi rất ít. Xe còn mới mà đi quá nhiều thì chất lượng cũng không còn ổn định.

Cách nhận biết xe hơi Honda Accord cũ còn tốt đó là:

  • Kiểm tra tình trạng hoạt động của xe: Điều này bạn cần phải đi thử, tự mình khởi động động cơ xem có nhạy không, khoang ngồi có thoải mái và các nút điều khiển có còn chạy tốt hay không. Nên biết cách đi qua nhiều điều kiện đường xóc, êm khác nhau để kiểm tra độ giảm xóc, êm ái của xe.
  • Kiểm tra chắc chắn chân ga, chân thắng, chân côn (nếu có) nặng hay nhẹ, có nhạy không.
  • Khởi động động cơ để kiểm tra độ sáng của đèn, đèn pha, đèn signal, đèn sương mù…và cả chức năng sưởi của xe.
  • Tắt máy và kiểm tra xe, máy có quá nóng dù chỉ là chạy thử hay không

Lời khuyên khi mua xe ôtô Honda Accord cũ là đừng xem xe vào buổi tối hay chiều muộn vì lúc đó khó phát hiện các khuyết điểm của xe. Khi đi xem xe nên trang bị đèn pin, nam châm, đĩa CD hoặc DVD để soi xe được kỹ hơn, chạy thử các hoạt động giải trí xe có còn hoạt động, âm thanh có tốt không.

Tìm mua xe ôtô Honda Accord  cũ chất lương ở đâu?

Tiết kiệm chi phí khi mua xe cũ

Để tiết kiệm chi phí khi dùng xe ôtô Honda Accord cũ thì bạn nên chạy xe ở tốc độ vừa phải thay vì tốc độ cao. Chạy chậm thì mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ ít hơn chạy nhanh. Giá xe ôtô Honda Accord cũ có thể cao hơn số tiền bạn định đầu tư một chút nhưng nếu có hợp đồng bảo hiểm có giá trị.

Chọn một chiếc xe ô tô cũ tốt cần tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau và nhờ người có kinh nghiệm về xe hơi tư vấn. Không nên thông qua “cò” vì sẽ tốn rất nhiều chi phí và kết quả không chọn được xe ưng ý.

0/5 (0 Reviews)
Share+
error: Content is protected !!