Đại lý Honda ôtô Cộng Hòa cung cấp nhiều dòng xe mới

Showroom Honda ôtô cộng hòa khuyến mãi mới nhất hiện nay thế nào? Báo giá bán xe mới với các chương trình khuyễn mãi tốt nhất.

Honda ôtô Cộng Hòa cung cấp xe mới và bảo hành dài lâu

Năm qua là một năm đại thắng của các dòng xe ôtô Honda Việt Nam khi số lượng xe bán ra đạt con số lớn. Bên cạnh đó, các phiên bản mới ra lại rất đắt hàng nhờ thiết kế hiện đại, phong cách và nội thất vô cùng đẹp mắt. Mặc dù có một số xe khan hàng nhưng tại Honda ôtô Cộng Hòa vẫn đa dạng các dòng xe cho khách hàng lựa chọn.

Tình trạng xe ôtô Honda tại Việt Nam hiện nay

Từ giữa năm, xe ôtô Honda từ xe lắp ráp đến xe nhập khẩu đều tăng giá nhẹ, khoảng 5 triệu đồng so với trước đó. Giá bán tăng nhưng theo thống kê số lượng xe Honda vẫn được bán ra mạnh, thậm chí Honda cvr mới còn là mẫu khan hàng, các đại lý nhỏ khó có thể cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên, ở Honda ôtô Cộng Hòa khách hàng vẫn thoải mái lựa chọn mẫu xe, màu sắc mà mình yêu thích.

Giá bán xe ôtô Honda cvr đã đạt trên 1 tỷ đồng, mẫu nhỏ hơn  Honda Jazz được bán với giá mới, từ 544 – 624 triệu đồng. Các mẫu tương tự như Honda Accord và Civic cũng tăng thêm ở tất cả các phiên bản. Bảng giá xe được niêm yết chưa bao gồm các loại phí khác nên khách hàng khi có ý định mua cần chuẩn bị số tiền tương ứng.

Bên cạnh đó, dòng xe Honda muốn tìm được mẫu đẹp ưng ý, màu sắc hợp với bản thân thì phải mua ở nơi to, chuyên nghiệp. Không nên vội vàng xem và mua ngay mà cần tìm hiểu, xem xét và tham khảo tư vấn của chuyên viên bán hàng. Những tư vấn của họ sẽ giúp bạn lựa được xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Honda Cộng Hòa xe cũ nhiều lựa chọn khác nhau

Showroom Honda ôtô Công Hòa đa dạng mẫu xe

Hiện tại, mẫu xe mới nhất của Honda là Honda cvr mới phong cách thể thao hầm hố được nhiều người lựa chọn nhất. Vì lượng cầu nhiều hơn cung nên nguồn hàng khá khan hiếm. Khách hàng phải đặt hàng trước thì mới có. Nếu bạn đang sính sống tại Hồ Chí Minh mà đang có nhu cầu tham khảo dòng xe này cũng như các phân khúc khác của Honda có thể tới Honda ôtô Cộng Hòa (Địa chỉ: 18 Cộng Hòa, P4, Quận Tân Bình, TPHCM)  để tham khảo. Đây là đại lý chính thức của Honda tại Việt Nam.

Khách hàng lựa chọn Showroom ôtô Honda Cộng Hòa sẽ nhận được những lợi ích:

  • Luôn đa dạng mẫu mã, sẵn nguồn hàng
  • Bảo hành bảo dưỡng đầy đủ, Honda Cộng Hòa khuyến mãi thường xuyên.
  • Lái thử xe trước khi quyết định mua.

Đến với Honda Cộng Hòa khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể thông tin và giúp quý khách đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

0/5 (0 Reviews)
Share+
error: Content is protected !!