Thủ tục mua xe Toyota trả góp tại Hà Nội

Mua xe Toyota trả góp tại Hà Nội – Thủ tục mua xe Toyota trả góp đơn giản, nhanh chóng. Miễn phí tư vấn gói vay mua xe trả góp của Toyota ưu đãi.

Thủ tục mua xe trả góp của Toyota?

Có nên mua xe ôtô Toyota trả góp không?

Hình thức mua hàng trả góp không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng. Nó ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng, đặc biệt trong ngành bán hàng ô tô thì nó đã được áp dụng từ rất lâu. Các hãng ô tô lớn đã hợp tác với các ngân hàng thương mại, công ty tài chính để hỗ trợ khách hàng có thể có cơ hội sử dụng những chiếc ô tô tiện ích này. Vậy có nên mua xe ô tô Toyota trả góp không? Các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Xu hướng mua xe ôtô Toyota trả góp tại Hà Nội

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, hình thức mua xe trả góp đã có mặt tại Việt Nam điều này đã tạo rất nhiều sự tiện lợi cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người không có khả năng thanh toán đứt khi mua một chiếc xe ôtô. Sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng với hình thức trả góp ngày càng tăng lên bởi mức độ hấp dẫn của hình thức mua hàng này: Lãi suất cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, ngày càng được cải thiện.

Theo thống kê của các đại lý Toyota trung bình khách hàng mua ô tô trả góp lên đến 40-60% trong cả nước, riêng đối với khu vực Hà Nội lên đến 70%.

Hầu hết những người mua xe trả góp vì họ không có khả năng thanh toán đứt, tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng mua xe toyota trả góp không phải vì không đủ tiền, họ thừa sức để có thể mua được 1 chiếc xe, nhưng vì chương trình trả góp hiện nay quá hấp dẫn, lãi suất không cao thì thay vì thanh toán hết 1 lần thì họ sẽ trả dần và dùng tiền cho những việc đầu tư khác để kiếm tiền nhiều hơn.

Mua xe ôtô Toyota trả góp tại Hà Nội đơn giản

Tìm hiểu thủ tục mua xe Toyota trả góp

Để có thể mua xe trả góp của Toyota các bạn cần phải chuẩn bị và có các giấy tờ thủ tục sau đây:

Đối với cá nhân mua xe

Giấy tờ về nhân thân

+ Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu, bằng lái…

+ Sổ hộ khẩu

+ Giấy đăng ký kết hôn. Nếu người mua là độc thân thì cần phải có giấy xác nhận của chính quyền địa phương.

Các giấy tờ chứng minh thu nhập

+ Nếu là người đi làm công: Có hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê tài khoản lương…

+ Nếu là người kinh doanh tự do: Giấy đăng ký kinh doanh, hóa đơn xuất, nhập hàng hóa, sổ ghi chép thu chi của 3 ngày gần nhất.

+ Nếu khách là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 1 quý gần nhất.

+ Hợp đồng cho thuê nếu có tài sản, đất đai cho thuê…

+ Giấy đăng ký kinh doanh.

+ Sao kê thuế năm gần nhất.

+ Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về xu hướng mua xe trả góp cũng như những thủ tục mua xe trả góp của Toyota cần thiết nhất. Thông qua bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình được một chiếc xe ô tô phù hợp nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)
Share+
error: Content is protected !!