Mua xe ôtô Toyota mới ở đâu giá tốt?

Mua xe ôtô Toyoya mới đại lý nào giá rẻ? Bảng giá xe Toyota mới nhất. Miễn phí tư vấn và báo giá xe Toyota mới ưu đãi khuyển mãi mới nhất hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu mua xe Toyota mới, bạn muốn thay thế chiếc xe ô tô đã cũ hay đang có ý định mua một chiếc xe ô tô nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào?

Dòng xe Toyota là một trong những dòng xe phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay, nếu bạn muốn mua xe Toyota mới thì hãy cũng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về dòng xe này. Bắt nguồn từ một vùng nông thôn tại Nhật Bản vào năm 1867, gắn liền với dòng họ Toyoda. Chiếc xe Toyota A1 đầu tiên ra đời vào năm 1935 và đến năm 1937 công ty Toyota mới ra đời, tạo ra một bước ngoặt cho công nghiệp ô tô.

Mua xe Toyota mới giá tốt ngay hôm nay để trải nghiệm công nghệ mới

Cách nhận biết thương hiệu xe khi mua xe Toyota mới.

Nếu bạn muốn mua một chiếc xe ô tô Toyota mới, trước hết bạn cần biết được nhãn hiệu Toyota trông như thế nào. Mỗi hãng xe đều có một logo riêng biệt, chẳng hạn như với Huyndai là chữ H in nghiêng, Honda là chữ H thẳng đứng,… logo của Toyota được thiết kế bởi 03 hình e-lip lồng vào nhau tưởng trưng cho 3 trái tim đại diện cho chất lượng sản phẩm, nỗ lực phát triển khoa học công nghệ và sự quan tâm với khách hàng.

Có nên chọn mua xe Toyota mới hay không?

Trong những năm gần đây doanh số khách hàng mua bán ô tô Toyota mới tại thị trường Việt Nam luôn đạt được những kết quả ấn tượng. Hiện nay, dòng xe được ưa chuộng nhất với doanh thu đứng đầu là dòng Vios, đây là dòng xe mà các hãng taxi lựa chọn để triển khai dịch vụ nhiều nhất nhờ chi phí vận hành cũng như sửa chữa không quá tốn kém.

Chi nhánh bán xe Toyota mới có mặt ở hầu hết các đô thị trên toàn quốc. Điểm đặc biệt của hãng xe Toyota là nó thuộc loại tiết kiệm nhiên liệu nhất, rất phù hợp khi di chuyển trong các khu vực đô thị, dân cư đông đúc, thường xuyên phải dừng đèn đỏ. Luôn bắt kịp theo xu hướng cũng như thị hiếu của người tiêu dùng, Toyota có những dòng xe từ tầm trung cho đến cao cấp nhưng loại nào cũng được đầu tư thiết kế bắt mắt, kết cấu ổn định, độ bền cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mua xe Toyota mới có tốt hơn các phiên bản cũ?

Có thể mua xe Toyota mới với giá bao nhiêu?

Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn bảng giá xe Toyota mới nhất của một số dòng xe Toyota hiện nay:

 • Toyota Fortuner 2.8V 4×4 AT – 1.354 triệu VNĐ
 • Toyota Fortuner 2.4G 4×2 AT – 1.094 triệu VNĐ
 • Toyota Vios 1.5E MT – 1.150 triệu VNĐ
 • Toyota Altis 1.8E MT 2018 – 678 triệu VNĐ
 • Toyota Altis 1.8E CVT 2018 – 707 triệu VNĐ
 • Toyota Altis 1.8G CVT 2018 – 753 triệu VNĐ
 • Toyota Altis 2.0V Luxury 2018 – 864 triệu VNĐ
 • Toyota Altis 2.0V Sport 2018 – 905 triệu VNĐ
 • Toyota Camry 2.5Q – 1.302.000.000 VNĐ
 • Toyota Camry 2018 2.5G – 1.161.000.000 VNĐ
 • Toyota Camry 2.0 E – 997.000.000 VNĐ
 • Toyota Yaris 1.5G CVT – 650 triệu VNĐ
 • Toyota Innova 2.0V cao cấp (07 chỗ) – 945 triệu VNĐ
 • Toyota Innova 2.0 Venturer (08 chỗ) – 855 triệu VNĐ

Giá trên đây là giá mang tính chất tham khảo chưa bao gồm các dịch vụ sửa chữa, bảng giá xe Toyota 2019 có thể thay đổi tùy theo chính sách của nhà nước sắp tới đây.

Mua xe Toyota mới với nhiều phiên bản tùy chọn.

Một số điểm cần lưu ý khi mua xe Toyota mới.

Ngoài việc phải tham khảo kỹ về giá xe Toyota 2019 thì bạn cần phải nắm được rõ về ưu, nhược điểm của dòng xe mà bạn đang nhắm tới. Chẳng hạn như đối với dòng xe Altis có cỡ trung bình thì có ưu điểm là độ bền cao, khung chắc chắn, chi phí bảo dưỡng thấp nhưng kiểu dáng lại hơi già dặn, người mua ít có sự lựa chọn mà giá bán thuộc loại cao nhất hiện nay.

Hiện nay Toyota có rất nhiều dòng xe khác nhau nên bạn cần tham khảo kỹ trước khi quyết định chi tiền chọn mua xe Toyota mới. Đừng chần chừ, hãy liệt kê ra nhưng tiêu chí mà bạn muốn đạt được và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sằng tư vấn cho bạn chiếc xe phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

0/5 (0 Reviews)
Share+
error: Content is protected !!