Bí quyết mua xe ô tô Honda cũ Hà Nội giá rẻ, chất lượng

Mua xe ôtô Honda cũ giá rẻ tại Hà Nội cần lưu ý gì? Giá bán xe Honda cũ, miễn phí tìm kiếm các dòng xe ô tô Honda cũ theo yêu cầu.

Xe ô tô Honda cũ Hà Nội giá rẻ nên mua

Chọn mua xe ô tô Honda cũ Hà Nội chắc chắn không đơn giản như mua xe mới vì không được bảo đảm tuyệt đối. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc honda xe hơi thì phải biết cách kiểm tra xe sao cho đúng với mức giá của nó.

Kinh nghiệm chon xe ô tô Honda cũ tại Hà Nội

Mua xe là một quyết đinh quạn trọng, người mua cần xác định nó có thực sự cần thiết hay không và nên mua xe để phục vụ mục đích gì với số tiền bao nhiêu. Trong trường hợp không đủ tiền để mua xe mới thì lựa chọn môt chiếc xe ô tô Honda cũ Hà Nội không phải ý tồi bởi nhiều dòng xe mới ra khỏi gara chủ đã muốn bán và mức giá rẻ đi rất nhiều. Nếu may mắn bạn sẽ mua được xe giá rẻ, mới chạy và chủ cũ cần tiền phải bán gấp.

Khi mua  xe ô tô honda cũ bạn không nên mua khi trời tối, chiều muộn vì thời gian đó khó phát hiện ra những khuyết điểm của xe. Đặc biệt là những chỗ gỉ sét, hỏng hóc và độ cân đối của xe. Nên nhìn tổng thể hai bánh trước và hai bánh sau có thẳng theo chiều dài của xe hay không. Nếu không có độ cân đối thì chứng tỏ xe đã xảy ra va chạm. Kiểm tra lốp là rất quan trọng, lốp phải đảm bảo chưa bị bào mòn quá mức cho phép. Vì xe ô tô honda cũ giá rẻ đến mấy mà lốp hỏng thì bạn cũng phải mất thêm khoản tiền lớn để thay nhằm đảm bảo đi lại an toàn, tránh trơn trượt.

Khi vẻ bề ngoài đã ưng ý chúng ta kiểm tra nội thất bên trong. Khi bước vào bên trong kiểm tra đai an toàn có còn đảm bảo, vô lăng  và các nút bấm có nhạy và cảm giác ngồi phải thoải mái. Cách tốt nhất là nên yêu cầu chạy thử để cảm nhận, đánh giá từng chi tiết xe hiệu quả hơn. Các lỗi động cơ thường xe xuất hiện khi bạn đi xe.

Xe ô tô Honda cũ ở Hà Nội 2019 giá rẻ hút khách

Thương lượng giảm giá xe

Khi bán xe ô tô Honda cũ Hà Nội bao giờ chủ cũng nâng giá lên so với giá trị của chiếc xe để khách hàng trả giảm xuống là vừa. Bạn nên đàm phán trả thấp hơn từ 20 -30% giá trị sau đó thương lượng thêm. Khi kiểm tra xe, bạn nên chú ý đặc biệt đến một khuyết điểm của xe để đánh vào đó giảm giá của xe, sau khi mua về đầu tư thêm chút để sửa chắc chắn sẽ rẻ hơn.

Xe ô tô Honda cũ có nhiều phân khúc và đời khác nhau. Bạn nên chọn đời mới nhất vì công nghệ hiện đại và sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hơn nên chất lượng sẽ đảm bảo ổn định hơn dù đã qua sử dụng.

0/5 (0 Reviews)
Share+
error: Content is protected !!