Không đủ tài chính thì mua xe Ford trả góp có dễ?

Mua xe ôtô Ford trả góp ở đai lý nào ưu đãi nhất? Mua xe bán tải trả góp? Báo giá các chương trình khuyến mãi ưu đãi mua xe Ford trả góp.

Những lưu ý khi mua xe ô tô trả góp

Dù cuộc sống ngày càng phát triển, nhưng để có đủ tài chính để sở hữu 1 chiếc xe hơi là không hề dễ. Bạn muốn mua xe Ford trả góp qua ngân hàng? Hãy xem kỹ các thông tin cần thiết sau đây trước khi ký hợp đồng mua xe trả góp.

1/ Những lưu ý khi mua xe ô tô trả góp

Để đủ điều kiện mua ô tô trả góp bạn phải là người có việc làm ổn định, thu nhập khá, và tất nhiên là phải chứng minh được nguồn thu nhập của mình.

Nắm bắt nhu cầu mua xe ô tô trả góp của người dân, nhiều ngân hàng hay những tổ chức tài chính cho ra đời những dịch vụ cho vay để mua xe trả góp.

Để mua xe ô tô trả góp bạn chỉ cần trả trước chi phí là 30% tổng giá trị xe, phần còn lại do ngân hàng hoặc công ty tài chính mà bạn ký hợp đồng sẽ chi trả trước, sau đó bạn sẽ phải thanh toán cả gốc lẫn lãi trong một kỳ hạn nhất định.

Khi đã quyết định mua một chiếc xe hơi trả góp, bạn phải biết rõ việc chi trả nhiều hơn tổng giá trị của chiếc xe, do khoản lãi suất phát sinh thêm hàng tháng. Đây là điều mà bạn phải đặc biệt quan tâm về khi lựa chọn hình thức mua xe.

Bên cạnh chi phí mua xe, sẽ còn phát sinh thêm nhiều loại phí khác như: bảo hiểm xe, tiền đăng ký xe, phí thuế trước bạ, phí làm giấy tờ đăng kiểm, phí bảo hiểm của khoản vay mua xe…

Bạn có thể mua các loại xe hơi hoặc mua xe bán tải trả góp, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng xe của bạn.

2/ Bạn cần biết điều gì khi mua xe Ford trả góp?

Trước khi bạn quyết định ký hợp đồng mua xe Ford trả góp, bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau:

Theo chính sách của các ngân hàng hiện nay sẽ hỗ trợ bạn khoảng 70-80%  tổng giá trị xe. Nếu bạn mua xe Ford trả góp thì nên chuẩn bị trước khoảng 30% giá trị xe mà bạn định mua, sẽ dễ được ngân hàng xét duyệt khoảng vay hơn.

Kỳ hạn cho vay sẽ dao động từ 4 – 7 năm tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể.

Hiện nay các ngân hàng đang đua nhau tung nhiều các gói lãi suất hấp dẫn nhằm lôi kéo khách hàng. Mức lãi suất ưu đãi trong 3-6 tháng đầu tiên khoảng 6,99%/năm, hay chỉ 7.99%/năm cho năm đầu tiên, thậm chí có ngân hàng còn không tính lãi suất cho 6 tháng đầu.

Mua xe Ford cũ trả góp ở đâu?

Quy trình mua xe ô tô Ford trả góp bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Bạn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ theo quy định của mỗi ngân hàng cho vay. Nhân viên có vai trò thẩm định sẽ đến địa điểm của bạn để tiến hành thẩm định và thu hồ sơ.
  • Bước 2: Ngân hàng xét duyệt cho khách hàng khoản vay mua xe trả góp và gửi thông báo cam kết thanh toán tiền xe cho đại lý bán xe cùng người mua xe.
  • Bước 3: Khi có xe/giấy tờ xe, khách hàng tiến hành đóng phần đối ứng và các chi phí đăng ký liên quan.
  • Bước 4: Khi xe bấm biển số và được cấp bản gốc giấy đăng ký xe, khách hàng sẽ đến ngân hàng để ký hợp đồng khoản vay, đóng thêm các phí liên quan, sau đó đi công chứng các giấy tờ và ký vào hợp đồng nhận nợ của ngân hàng. Ngân hàng phải cấp cho khách hàng bản sao của giấy đăng ký xe để có thể lưu hành xe.

Khi bên đại lý nhận được đủ số tiền từ ngân hàng, khách hàng sẽ đến đại lý làm thủ tục để đăng kiểm xe và nhận xe về nhà.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu qua quy trình mua xe Ford trả góp, và bạn có thể thấy giờ đây việc sở hữu một chiếc xe ô tô của riêng mình không thể dễ dàng hơn được nữa!

0/5 (0 Reviews)
Share+
error: Content is protected !!