Lần đầu mua xe Ford mới nên lưu ý gì?

Mua xe ôtô Ford phiên bản mới nhất? Bảng giá xe Ford 2019-2020, tư vấn các chương trình bán xe Ford ưu đãi nhất hiện nay.

Bạn phải xác định được tài chính của bản thân trước khi mua xe

Mua xe Ford mới ở đâu uy tín? Đang là câu hỏi mà những khách hàng muốn mua các dòng xe của hãng Ford quan tâm đến. Bạn đừng vội mua xe ngay trong ngày đầu tiên đi xem xe mà hãy cân nhắc một số lưu ý dưới đây:

Những lưu ý trước khi mua xe ô tô mới

Trước khi chọn mua một chiếc xe hơi là tài sản có giá trị cao, hãy nắm bắt đầy đủ các thông tin cần thiết sau đây để tìm mua một chiếc xe phù hợp cho bạn nhất.

1/ Bạn phải xác định được tài chính của bản thân

Tài chính luôn là yếu tố quan trọng nhất trong quyết định chọn mua xe. Bạn phải xem xét tài chính để xem giá xe có phù hợp mức mà bạn chi trả được hay không? Mức tài chính đặc biệt quan trọng để quyết định xem bạn có thể trả tiền ngay hay mua xe trả góp theo kỳ hạn.

2/ Kiểm tra giá những dòng xe bạn muốn mua

Trước khi đến đại lý mua xe bạn nên tham khảo mức giá trên các website khác nhau của mỗi hãng xe, với thông tin về các mức giá này bạn nên biết là có thể chưa tính thêm một số loại phí hay là thuế hỗ trợ khác. Bạn cũng phải tính thêm các options hoặc chi phí nâng cấp cho xe.

3/ Chương trình giám giá và ưu đãi

Xem qua các webiste để biết hãng xe có chương trình giảm giá, quà tặng hay ưu đãi nào cho mẫu xe bạn đang muốn mua hay không.

4/ Chú ý năm sản xuất

Mỗi phiên bản xe sản xuất ở các năm khác nhau có thể có sự khác biệt như ở thiết kế, công nghệ hay có các option khác nhau. Đối với phiên bản mới thì các hãng xe có thể thay đổi giá bán, do đó khi biết năm sản xuất, bạn sẽ không phải bỏ tiền để mua về một mẫu xe đã cũ.

5/ Tìm hiểu về chi phí bảo hiểm xe

Nếu bạn đang phân vân chọn lựa giữa một vài mẫu xe hãy tham khảo chi phí bảo hiểm về các mức phí cho mỗi chiếc xe. Ví dụ khi bạn mua xe Ford focus mới và bạn là người trung tuổi sẽ ít có rủi ro hơn nếu bạn trẻ tuổi và mua một chiếc Honda Civic, từ đó mà mức phí bảo hiểm phải đóng khi mua Honda Civic sẽ cao hơn. Ngoài ra nên thảm khảo chi phí giữa nhiều công ty bảo hiểm khác nhau để có thể mua được bảo hiểm tiết kiệm nhất.

6/ Thông tin về các đại lý bán xe

Với mạng Internet bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều thông tin về các đại lý bán xe hoặc tham khảo ý kiến của bạn bè, những người đã từng mua xe hoặc tham khảo ý kiến trên các forum, diễn đàn về xe ô tô với những chia sẻ, kinh nghiệm phù hợp và bạn sẽ có thêm độ tin cậy về chất lượng và dịch vụ của các đại lý.

7/ Các chế độ bảo hành, bảo dưỡng xe

Để lôi kéo khách hàng, các đại lý thường đưa ra nhiều chế độ bảo hành theo kiểu mập mời khiến khách hàng hiểu nhầm, hoặc hạn chế lại mức chi phí bảo hành cho đại lý. Do đó bạn phải nắm rõ các điều kiện, tiêu chuẩn về chế độ bảo hành để đưa ra mức phí chi trả phù hợp.

Mua xe Ford Everest mới ở đại lý nào?

Mua xe Ford mới ở đâu giá tốt nhất

Dựa trên bảng giá xe ford 2019-2020 do chính nhà sản xuất đưa ra, thì mỗi đại lý bán xe sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay, dòng xe Ford có rất nhiều dòng xe được bán chạy hàng đầu. Ví dụ như Ford Ranger luôn nằm trong top bán chạy nhất, được mệnh danh là ông hoàng của dòng xe bán tải tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Mua xe Ford mới đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm, lý do mà hãng xe Ford lại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam như vậy tất nhiên là do chất lượng xe rất tốt, mọi phụ tùng hay các bộ phận trên xe đều rất cứng cáp do quy trình lắp ráp tốt.

Khác với các hãng xe ô tô khác sẽ có một số bộ phận của xe được lắp tại Việt Nam, nhưng với xe Ford sẽ luôn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Tất cả các mẫu xe được sản xuất dưới dạng CKD tức là mọi bộ phận phải được lắp ráp trên dây chuyền đạt tiêu chuần toàn cầu của Ford.

Ngoài ra, các dòng xe Ford được ưa chuộng bởi động cơ xe vận hành rất mạnh mẽ và hệ thống tiết kiệm nhiên liệu.

Vậy làm sao để mua xe Ford mới nhất, chất lượng nhất cùng với phương thức thanh toán ưu đãi nhất? Câu trả lời tốt nhất chính là đến các đại lý lớn và uy tín để mua xe, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến chi phí, chất lượng xe hay các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua xe.

0/5 (0 Reviews)
Share+
error: Content is protected !!