Có nên mua xe ôtô cũ giá rẻ dưới 200 triệu?

Mua xe ô tô cũ giá rẻ – Bạn cần tìm mua ô tô cũ giá rẻ tại Tp.HCM, Hà Nội..Miễn phí tư vấn, tìm kiếm xe ô tô cũ theo yêu cầu khách hàng nhanh chóng nhất.

Ngày càng xuất hiện nhiều nơi rao bán xe ôtô cũ giá rẻ, tầm giá 200 triệu. Vậy có nên mua xe ôtô cũ giá rẻ như thế?

Dù là những người chưa sở hữu xe ôtô khi đọc những lời rao bán bóng bẩy như mua xe ôtô cũ giá rẻ dưới 50 triệu, mua xe ôtô cũ giá rẻ dưới 100 triệu không khỏi bật cười, nghi ngờ về chất lượng còn lại của chiếc xe.

Hiện nay, không ít người biết rằng muốn mua xe hơi, ít nhiều thế nào bạn cũng phải có 300 – 500 triệu. Số tiền 300 triệu vẫn là số tiền quá ít để mua được chiếc xe hơi mới loáng bóng chất lượng, nếu chưa tính đến việc vay ngân hàng mua xe.

Nhiều đại lý bán xe có hình thức cho vay mua trả góp liên kết với ngân hàng, nên bạn sẽ sở hữu xe mới 100% một cách dễ dàng.

Muốn mua xe ôtô cũ giá rẻ dưới 200 triệu?

Mua ôtô mới là vậy, nhưng khi mua xe ôtô cũ giá rẻ tại TP.HCM, Hà Nội.. thì 150 triệu có thể xem là vừa đủ nhưng với tùy loại xe có giá bán mới 300 – 400 triệu. Có những dòng xe tuy cũ nhưng khi bán lại vẫn giữ được giá vì chất lượng luôn được đăm bảo tốt từ các hãng xe danh tiếng.

Chính vì thế mà khi xuất hiện những nơi bán xe ôtô cũ siêu rẻ, dưới 100 triệu thậm chí còn có xe ôtô cũ được bán với giá 39 triệu đến 50 triệu đồng có giá trị sử dụng hầu như không đảm bảo, xem như bán giá phế liệu.

Với tầm giá như thế, thì những chiếc xe ôtô cũ đó đời khá lâu, từ những năm 2000 có mẫu xe từ đời 1996. Để tìm những nơi bán xe ôtô với tầm giá như thế, không khó. Nhưng trước khi quyết định mua, bạn nên lưu ý câu “tiền nào của đó”.

Tìm mua xe ôtô cũ giá rẻ ở TP.HCM, Hà Nội?

Không những mẫu mã, thiết kế lỗi thời mà khi vận hành còn hao tốn nhiên liệu nhiều, chưa kể tình trạng xe thường xuyên chết máy dọc đường…muốn bảo quản xe bạn phải chi ra không ít tiền để tân trang lại hoặc sữa chữa vào nơi hỏng móc khác mà hiệu năng sử dụng rất kém vì tuổi đời quá lâu .

Do đó, nếu muốn có ôtô để thuận tiện đi lại hơn, bạn nên để dành thêm hoặc vay ngân hàng để mua xe ôtô mới giá rẻ từ 300 – 400 triệu. Những mẫu xe hơi dưới 400 triệu mới hiện nay mà bạn nên tham khảo:

– Kia Morning 2018: Giá bán 345 – 395 triệu là mẫu xe có nội thất, ngoại thất được thiết kế khá sang trọng và hướng tới sự bền bỉ, đường nét góc cạnh đẹp, đơn giản.

– Huyndai Grand i10 2018: Giá bán 315 – 415 triệu. Tùy chọn với 9 phiên bản khác nhau

– Chevrolet Spark 2018: Giá bán 330-390 triệu

– Mitsubishi Mirage 2018: Giá bán 370- 390 triệu

Bạn chỉ cần trả trước cho hãng xe 120 – 150 triệu là có thể lấy ngay một trong các dòng xe này, phần còn lại được ngân hàng cho vay trả góp gốc và lãi hàng tháng trong 4-5 năm và trực tiếp chuyển phần tiền này cho hãng xe.

Nếu bạn muốn mua xe hơi mới 100% từ các đại lý với giá ưu đãi nhất hay cần tìm mua xe ôtô cũ giá rẻ ở TP.HCM, Hà Nội.. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

0/5 (0 Reviews)
Share+
error: Content is protected !!