Lưu ý khi tìm mua xe ôtô giá rẻ?

Mua xe hơi giá rẻ – Mua xe ô tô giá rẻ trả góp ở đâu tại Tp.HCM, Hà Nội? Miễn phí tư vấn, tìm kiếm xe ô tô cũ các loại theo yêu cầu khách hàng nhanh chóng. Bạn đã biết được nơi bán xe ô tô giá rẻ chưa?

Để mua được chiếc xe hơi giá rẻ với nhiều ưu đãi, không phải là điều dễ dàng với bất kỳ người nào. Khi bạn muốn mua xe ôtô giá rẻ ở TP.HCM, Hà Nội.. các tỉnh thành khác dù là xe ô tô mới hay cũ điều rất dễ vì có nhiều đại lý bán xe mới hay các cửa hàng bán xe cũ có ở khắp nơi.

Mua xe ôtô mới giả rẻ trong tầm tay

Thật ra, không ít người ưa chuộng mua xe hơi đã qua sử dụng hơn là mua xe mới. Bởi chi phí mua xe hơi cũ không cao, mà đã sở hữu ngay chiếc xe có đầy đủ nội thất và tính năng cần thiết. Nếu muốn chiếc xe trông mới hơn, có thể chi tiền ra để tân trang lại. Tất nhiên số tiền tân trang xe hơi đó so với số tiền mua chiếc xe mới 100% chỉ là con số ít ỏi.

Vì thế, những năm gần đây, nhu cầu tìm mua xe ôtô giá rẻ tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.. các tỉnh thành khác cũng sôi động hẳn lên. Chính vì nhu cầu đó mà nhiều nơi bán xe hơi cũ xuất hiện. Bên cạnh những nơi cung cấp sản phẩm tốt, giá thành hợp lý; cũng không ít nơi lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà thu lợi bất chính. Vì thế, trước khi thắc mắc nên mua xe ôtô giá rẻ ở đâu, bạn nên trang bị những lời khuyên vàng sau:

Mua xe hơi có tuổi đời 4 năm, cũ nhưng chất lương vẫn đảm bảo tốt

Để học lái xe hơi, bạn có thể học và lấy bằng ngay trong năm. Nhưng để lựa chọn mua xe hơi, với kinh nghiệm còn non yếu, tốt hơn hết bạn nên tiếp thu lời khuyên chân thành của nhiều chuyên gia mua xe hơi cũ.

Nên mua xe hơi có tuổi đời 4 năm

Theo họ, khi mua mua xe hơi giá rẻ, bạn nên chọn những chiếc xe có tuổi đời 4 năm. Vì trong khoảng thời gian đó, tuy ngoại thất bên ngoài đã sờn phai ít nhiều nhưng nội thất bên trong cũng như máy móc xe vẫn còn vận hành tốt, êm và khả năng tiêu hao nhiên liệu vẫn còn chấp nhận được.

Chưa kể, nếu có một số linh kiện bị hư hao, thì số lượng cũng không nhiều và chi phí sữa chữa cũng không cao.

Kiểm ra ODO

Khi mua xe ôtô giá rẻ tại Việt Nam, ngoài xem xét bên ngoài tất nhiên người mua phải vận hành, chạy thử xe để có cảm nhận chính xác nhất về xe.

Khi chạy thử xe, bạn nên chú ý đến số km hoạt động ODO, vì chính ODO sẽ phản ánh rõ nhất quá trình hoạt động của xe, nên bạn không thể không để tâm

Quan tâm đến năm sản xuất xe, hồ sơ pháp lý của xe

Thật bất cẩn khi mua xe hơi mà không để tâm đến năm sản xuất xe hay còn gọi là đời xe. Bởi mỗi năm sản xuất xe, sẽ có những tính năng khác nhau cũng như cơ chế vận hành máy móc, kỹ thuật được áp dụng. Xem xét năm sản xuất để định giá xe chính xác.

Hồ sơ pháp lý của xe bao gồm: giấy đăng ký xe, đăng kiểm, giấy ủy quyền ( nếu có). Bạn nên kiểm tra kĩ biển số, số khung, màu sơn, tên chủ sỡ hữu…để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra

Vì nhu cầu mua xe ô tô giá rẻ trả góp hay mua xe ôtô giá rẻ nhất ngày càng cao nên bạn không phải lo không có nơi bán. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn giá bán tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Share+
error: Content is protected !!