Mua xe Ford Ecosport cũ trả góp ở đâu ưu đãi?

Nên mua xe Ford Ecosport cũ trả góp ở đâu? Miễn phí tìm kiếm các dòng xe Ford cũ chất lượng theo yêu cầu khách hàng.

Kiểm tra xe thật cẩn thận trước khi mua xe cũ

Cần mua xe Ford Ecosport cũ ở đâu? Mua xe Ford Ecosport cũ trả góp ở đâu lãi suất ưu đãi nhất? Đây là 2 câu hỏi thường gặp đối với khách hàng đang có ý định mua xe Ford Ecosport trả góp. Bài viết sau đât đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin nhằm giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn.

Những lưu ý khi mua xe ô tô cũ

Không phải ai cũng có đủ nguồn lực để mua một chiếc xe ôtô của những hãng xe nổi tiếng, chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của mình, do vậy lựa chọn những chiếc xe ôtô cũ sẽ phù hợp với điều kiện của nhiều người dân Việt Nam hiện nay.

Để giúp cho bạn chọn được một chiếc ôtô cũ những vẫn đạt chất lượng, hãy ghi nhớ những điều sau đây:

-Xe phải đảm bảo khả năng khởi động tốt, động cơ hoạt động một cách dễ dàng, để chắc chắn là xe không có vấn đề gì về động cơ hoặc bộ phận cung cấp nhiên liệu, điện cho xe.

-Kiểm tra độ xả hơi và độ nhả khói của ôtô là cơ sở quan trọng để đánh giá được động cơ xe. Khi khói thoát ra khỏi xe có màu đen cho thấy động cơ đã hoạt động và tiêu thụ quá lượng nhiên liệu, khi khói có màu trắng có thể động cơ đã bị lỏng séc-măng, còn khi khói có màu xanh lam thì bộ phận động cơ còn chạy tốt.

-Bạn có thể kiểm tra chất lượng của bộ phận khung xe bằng cách quan sát các mấu nối và thử độ nhún để xét đến yếu tố giảm xóc của xe.

-Kiểm tra các động cơ hộp số xem dầu bôi trơn có bị rò rỉ không, có bị rò rỉ mỡ bôi trơn bên trong các bộ bi hành tinh không? Các mối kết nối giữa hệ thống phía sau và phía trước có chắc chắn không?

-Khi mua ôtô cũ, bạn nên chạy thử cho xe tiến, lùi để kiểm tra xem tay lái có dễ điều khiển không để chắc chắn nó vẫn đang hoạt động tốt.

Có nên mua xe Ford Ecosport cũ trả góp?

Bạn có nên mua xe Ford Ecosport cũ?

Bởi những tính năng ưu việt, nên rất nhiều người tìm mua xe Ford Ecosport cũ 2016-2019. Với thiết kế mạnh mẽ, thể hiện sự khỏe khoắn của một dòng xe SUV.

Dù là xe cũ đã qua sử dụng, nhưng với động cơ được sản xuất trong 1 quy trình chất lượng, bạn có thể yên tâm là xe vẫn sẽ hoạt động mạnh mẽ, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn có thể mua xe Ford Ecosport cũ trả góp với sự hỗ trợ tài chính khi mua xe ô tô từ tất cả các ngân hàng đã tham gia vào hệ thống hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Thủ tục nhanh chóng và bạn có thể sở hữu xe ngay!

Nhiều ngân hàng có nguồn vốn mạnh, đưa ra những chương trình hỗ trợ hoặc ưu đãi lãi suất vô cùng hấp dẫn cho việc mua xe Ford Ecosport cũ trả góp như: TPBank, VIB, VPBank, MB Bank…

Thông thường thì các ngân hàng sẽ hỗ trợ khoảng 50-70% giá trị xe mà bạn muốn mua. Kì hạn cho vay tối đa từ 3 – 5 năm tùy vào khả năng và nhu cầu của từng khách hàng.

Các ngân hàng luôn trên đường đua để tranh nhau tung ra các gói hỗ trợ lãi suất rất hấp dẫn, có thể là 6,68%/năm trong vòng 6 tháng đầu tiên, hay chỉ 8%/năm cho năm đầu tiên.

Việc mua xe Ford Ecosport cũ trả góp có thành công hay không còn phụ thuộc vào phần chứng minh thu nhập của bạn, điều này sẽ do chuyên viên của các ngân hàng thẩm định. Sau khi đã được xét duyệt khoản vay, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục, hồ sơ cho vay sẽ được xử lý rất nhanh.

0/5 (0 Reviews)
Share+
error: Content is protected !!