Giá xe Hyundai Accent cũ trên thị trường hiện nay?

Hyundai Accent luôn là một lựa chọn tin cậy dành cho khách hàng có ý định mua dòng xe sedan cũ. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua một chiếc Hyundai Accent cũ, bạn cần phải kiểm tra một số yếu tố của xe cũng như tham khảo trước giá xe accent cũ để mua được xe chất lượng tốt với chi phí hợp lý.

Giá xe ô tô accent cũ hiện nay

1/ Những điều cần lưu ý khi mua xe Hyundai Accent cũ:

Hyundai Accent là dòng xe cỡ nhỏ nằm trong phân khúc giá rẻ dành cho khách hàng có thu nhập trung bình. Xe có nhiều tính năng linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và nhiều lựa chọn với kiểu dáng và màu sắc.

Trước khi mua Hyundai Accent đã qua sử dụng bạn cần kiểm tra những yếu tố sau:

– Kiểm tra hệ thống đèn pha: kiểm tra thấu kính có bị mờ và đọng hơi nước không, nếu đèn pha phai màu hay có những vấn đề khác có thể làm giảm chất lượng chiếu sáng của đèn.

– Nghe tiếng động cơ: sau khi kiểm tra radio và điều hòa còn chạy tốt, hãy tắt cả hai và để mở van điều tiết, lắng nghe xem có tiếng động khác lạ nào từ động cơ của xe hay không.

– Kiểm tra hệ thống phanh: trong khi lái thử xe hãy nhấn phanh ở các mức nhẹ, vừa phải và tối đa khi lái với nhiều tốc độ khác nhau, để có thể cảm nhận được độ rung ở đầu xe hoặc bàn đạp phanh.

– Kiểm tra độ giảm xóc: bộ giảm xóc có được bảo dưỡng định kỳ không, mức độ hao mòn như thế nào, phản ứng với mặt đường ra sao, có quá cứng hoặc mềm khi đi qua làn giảm tốc, ổ gà…

Với một chiếc xe cũ chắc chắn, giá cả lại phải chăng và không có vấn đề gì quá nghiêm trọng thì Hyundai Accent cũ sẽ là một sự lựa chọn yên tâm và đáng giá trong những năm tới. Vậy giá xe accent cũ bao nhiêu? Địa chỉ nào bán xe accent giá rẻ?

Tìm kiếm địa chỉ bán xe Accent giá rẻ?

2/ Giá xe accent cũ bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đời xe Hyundai Accent cũ, các đời sản xuất lâu hơn sẽ có giá thấp hơn, cụ thể như sau:

  • Giá xe Accent cũ 2011 khoảng 300 triệu
  • Giá xe Accent cũ 2012 khoảng 320 triệu
  • Giá xe Accent cũ 2013 khoảng 350 triệu
  • Giá xe Accent cũ 2014 khoảng 360 triệu
  • Giá xe Accent cũ 2015 khoảng 380 triệu
  • Giá xe Accent cũ 2016 khoảng 440 triệu
  • Giá xe Accent cũ 2017 khoảng 450 triệu

Giá xe accent cũ như trên chỉ là dự doán trung bình, còn tùy vào độ mới của chiếc xe, chất lượng xe, màu xe, phiên bản xe…sẽ có sự chênh lệch giá khác nhau.

Sau khi đã tham khảo được giá xe accent cũ tại nhiều địa chỉ, đại lý khác nhau thì sau đó bạn nên lựa chọn một đại lý xe cũ uy tín nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng để có thể chọn mua cho mình 1 chiếc xe ưng ý nhất.

0/5 (0 Reviews)
Share+
error: Content is protected !!