Đa dạng các mẫu xe hơi tại Kia Bà Triệu

Đai lý xe KIA Bình Triệu quận Thủ Đức Tp.HCM khuyến mãi mới nhất? Miễn phí bào giá bán ưu đãi các dòng xe KIA mới nhất hiện nay.

Kia Bà Triệu khuyến mãi mới nhất?

Đối với dòng xe phân khúc tầm trung, “ngon, bổ, rẻ” tại thị trường Việt Nam phải kể đến dòng Kia. Năm 2019-2020, hãng xe này giới thiệu khá nhiều mẫu mới có mặt tại Kia Bà Triệu cho khách hàng lựa chọn. Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng nhưng nó là dòng binh dân mang cơ hội sở hữu ô tô cho tất cả mọi người.

Đánh giá các dòng xe tại Kia Bà Triệu

Tại Việt Nam và Kia Bà Triệu có các dòng xe Kia chủ lực như KIA Morning, KIA Sorento, KIA Rio, KIA K3, KIA Optima. Trong đó mẫu KIA Sorento – Một trong những dòng SUV bình dân bán chạy nhất hiện nay trên thị trường và của KIA. Nó là mẫu xe có kích thước lớn nhất trong các dòng Kia, đầy đủ tiện nghi phù hợp cho các gia đình ở nước ta. Thiết kế xe thường nhỏ gọn, đường cong tương đối nhẹ nhàng phù hợp cho cả đối tượng sử dụng là nam giới hay nữ giới. Các mẫu mới hiện nay được thiết kế theo xu hướng hiện đại và sang trọng.

Đây là dòng xe của Hàn Quốc nhận được sự ưu đãi của đông đảo người tiêu dùng. Hiện tại Kia có liên doanh với tập đoàng Trường Hải nên nhiều dòng được lắp ráp trong nước giúp hạ giá thành đi rất nhiều. So với mặt bằng xe cũng chất lượng, cùng phân khúc thì giá xe Kia rẻ và ổn định hơn. Những người có thu nhập trung bình nhưng muốn đi lại bằng xe hơi thì có thể nghĩ ngay đến những chiếc xe Kia.

Mức giá xe Kia từ 300 – 900 triệu hoàn toàn ở mức thu nhập cho phép của người độc thân và gia đình ít người khi mua xe Kia.

Mẫu xe KIA Morning nhỏ gọn dễ di chuyển

Nên mua xe Kia cũ hay mới

Nếu bạn có trong tay khoản tiền từ 500 -900 triệu thì hoàn toàn nên nghĩ đến việc mua một chiếc xe mới tại Kia Bình Triệu. Tại showroom Kia Bình Triệu có khá nhiều mẫu đẹp mắt như Kia Cadenza Sendan, Kia Forte 5 Hatchback, Kia Optima…Những mẫu mới này đa dạng màu sắc, thiết kế mạnh mẽ nhỏ gọn và rất mạnh mẽ, động cơ bền bỉ,tiết  kiệm nhiên liệu.

Đối với dòng Kia cũ thì giá khá rẻ từ 250-300 triệu là có thể sở hữu được rồi. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền của xe thì người mua nên lựa chọn xe sử dụng ít, mới chạy được ít cây số và không tốn quá nhiều xăng. Đặc biệt, nên mua từ người quen hoặc do người quen biết giới thiệu thì mới đảm bảo được chất lượng. Tuyệt đối không theo những mẫu tin quảng cáo vì đa số là xe dởm, hết đát vừa nguy hiểm lại tốn tiền.

Với những ai cần một mẫu xe sang trọng vừa túi tiền để du lịch hay phục vụ gia đình thì mẫu Kia là lựa chọn hợp lý.

  • Showroom Kia Bình Triệu:153, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
0/5 (0 Reviews)
Share+
error: Content is protected !!